3 đội bóng hàng đầu của SEC cho Mùa giải bóng đá đại học 2009

Vào thời điểm hiện tại, Florida Gators là những người chiến thắng chắc chắn của SEC mà không có một đội nào trong tầm ngắm có thể sánh kịp với họ.

Tất nhiên là có LSU, Alabama và Ole Miss. LSU và Alabama là những đội tốt hơn của rất nhiều nhưng Ole Miss có thể có một mùa giải đột phá trong năm nay. Mặc dù vậy, cơ hội không lớn cho Ole Miss. Georgia là một đội khác đáng chú ý với Mark Richt hướng dẫn họ. Tuy nhiên, rất ít khả năng bất kỳ đội nào trong số này có thể giành được danh hiệu bằng cách đánh bại Gator.

Do đó, hiện tại có thể dự đoán rằng Gators sẽ giành được chiếc cúp lần này cũng như lần thứ hai liên tiếp là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những gì xảy ra với phần còn lại của bảng xếp hạng thực sự là điều thú vị ngay bây giờ. Hãy cùng nhìn lại Gators và hai đội khác đứng đầu bảng xếp hạng SEC mùa này.

Florida Gators – Không có gì để nói về đội này ngoại trừ cách họ hoàn toàn thống trị hội nghị. Họ hoàn toàn vượt qua Georgia, LSU và Alabama trên con đường đánh bại Oklahoma một cách ngoạn mục để giành chức vô địch quốc gia. Những ai cho rằng màn trình diễn tuyệt vời này liverpool vs west ham không thể lặp lại thì nên suy nghĩ lại. Toàn đội năm 2009 cũng giống như năm 2008 với Percy Harvin là ngoại lệ duy nhất. Điều đó có nghĩa là Tim Tebow đã trở lại vị trí tiền vệ và tất cả những người bắt đầu, vâng mỗi người trong số họ đều trở lại trong mùa giải này. Chỉ có một sự thay đổi đột ngột mới có thể ngăn cản họ lúc này.

LSU Tigers – Họ sẽ không thể chống lại Gator nhưng họ có khả năng thắng phương Tây. Họ là đội có ít điểm yếu tương đối so với các đội còn lại dưới họ trong bảng. Bộ tứ vệ Jordan Jefferson của họ đã chơi tuyệt vời ở mùa giải trước và anh ấy có thể biến năm 2009 trở thành một mùa giải đột phá với sự giúp đỡ của những cầu thủ như Brandon LaFell và hậu vệ cánh Charles Scott, anh ấy thực sự có thể làm nên chuyện cho Những chú hổ. Hàng phòng ngự của đội là khá tốt với Harry Coleman trong đội vẫn còn. Một khi họ cải thiện khả năng tấn công của mình, họ rất có thể giành được danh hiệu Tây do Alabama đang nắm giữ.

Alabama Crimson Tide – Mọi người hoàn toàn sợ hãi Nick Saban ngay bây giờ và nhiều người tin rằng Crimson Tide sẽ là một đội tuyệt vời từ bây giờ cho đến khi vương quốc xuất hiện. Họ đang quên một sự thật chính ở đây. John Parker Wilson (Hậu vệ cánh), Andre Smith (Tranh bóng tấn công) và Glen Coffee (hậu vệ cánh) đều đã ra đi trong mùa giải này. Đây là những nghệ sĩ có thành tích tốt nhất của năm ngoái và Saban sẽ thay thế cả ba. Dù đã có phong độ cực tốt trên tuyển trong thời gian gần đây nhưng chưa chắc Alabama có lấy lại được toàn bộ lực lượng đã mất. Họ có thể giành được danh hiệu SEC West nhưng họ phải chơi chăm chỉ hơn nhiều.

You may also like...