Xem trước EPL 2011-12: Blackburn Vs Chelsea

Blackburn sẽ tiếp Chelsea tại Ewood Park, trong trận đấu tuần 11 của Premier League, vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 11 năm 2011.

Blackburn mới xuất hiện sau trận hòa 3-3 trước Norwich trong trận đấu tuần 10. Đội khách đã hòa máu đầu tiên trong giờ nghỉ mặc dù Hoilett sau một hiệp một đầy biến động đã chứng kiến ​​những cơ hội bị bỏ lỡ của cả hai bên. Rovers chủ động từ rất sớm, và có một vài cơ hội ghi bàn bị lãng phí bởi những người như Formica và Yakubu.

The Canaries có cơ hội bị bỏ lỡ khi Morison sút bóng trúng cột dọc sau khi Tierney và Pilkington đưa đội chủ nhà đột phá từ cánh trái. Tuy nhiên, Morison đã sửa đổi  đặng văn lâm muangthong united bằng cách ghi bàn gỡ hòa ở phút 53, chỉ giúp Yakubu đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở phút 62 và khi Samba có bàn thắng thứ ba cho Blackburn hai phút sau đó, trận đấu dường như kết thúc. The Canaries đã đặt chân vào cửa, với bàn thắng của Johnson ở phút 82, và Holt thực hiện một quả phạt đền muộn vào phút bù giờ để san bằng tỷ số 3-3.

Ở trận đấu tuần 10, Chelsea vượt qua Arsenal, trên sân nhà Stamford Bridge. Lampard, được hỗ trợ bởi một đường chuyền xuất sắc của Mata, đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút thứ 14. Van Persie đã giúp đội bóng của mình trở lại đẳng cấp, với bàn gỡ hòa ở phút 37, khi Ramsey tìm thấy Gervinho trên đường chạy trốn, và tiền đạo Bờ Biển Ngà đã loại Cech và khiến Van Persie phải đưa bóng vào lưới không có người bảo vệ. Nhưng đội chủ nhà đã có được tiếng cười cuối cùng khi hiệp một kết thúc, khi đội trưởng Terry đưa họ dẫn trước 2-1.

Hiệp hai hoàn toàn hỗn loạn, khi Arsenal tiến hành một cuộc chiến chống trả quyết liệt do Van Persie dẫn đầu, người đã có một cú hat-trick, và Chelsea đã dẫn trước 5-3, với Mata ghi bàn thắng thứ ba của họ ở phút 81, một trường hợp quá ít , quá muộn

Thành tích đối đầu, Chelsea đã dẫn trước 13-2 trước Rovers, trong 20 trận đấu giữa các bên. Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào tháng 1 năm 2011, với chiến thắng 2-0 của Chelsea, trong trận đấu do họ đăng cai.

Sau 10 trận, mùa này, Blackburn đang nằm trong khu vực xuống hạng (vị trí thứ 18) trên bảng điểm Premier League, còn Chelsea đứng ở vị trí thứ 4. Trong 5 trận sân nhà, Blackburn chỉ thắng 1 trong khi thua 4; Chelsea đã thắng 2 trong 5 trận trên sân khách, trong khi thua 2 và hòa 1 trận còn lại. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của họ, Blackburn chỉ thắng 1, trong khi thua 6 và hòa 3; Chelsea thắng 6, thua 3 và hòa 1 trong 10 trận gần nhất.

You may also like...