Xem trước Giải bóng bầu dục NFL 2009 – Tennessee Titans

Tennessee Titans sắp ra mắt một trong những mùa hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Với thành tích chung cuộc 13-3 trong mùa giải, thật khó để tin rằng họ cần rất nhiều sự trợ giúp trong mùa giải không thành. Tuy nhiên, như với bất kỳ đội NFL nào, bạn luôn có thể trở nên tốt hơn. Các Titans đã làm đủ trong mùa giải không để xứng đáng được coi là ứng cử viên Super Bowl? Họ thậm chí sẽ quay trở lại vòng loại trực tiếp? Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn miễn phí trước mùa giải NFL, đừng mong đợi Titans thậm chí còn là đội hàng đầu trong phân đội của họ, chứ đừng nói đến toàn bộ NFL.

Tin tốt lành: Điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể nói về các Titan là chúng vẫn có sức tấn công dồn dập đến khó tin. Năm ngoái, bộ đôi “Thunder and Lightning” của LenDale White và Chris Johnson đã dẫn đầu cuộc tấn công tấn công Titans. Chris Johnson đã chứng minh rằng anh ấy là một trong những hậu vệ đang phát triển ở giải đấu. Sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh của anh ấy là vô địch ở NFL. Anh ấy là cầu thủ nhanh nhất trong đội khi mới ra trường, nhưng khả năng khó nắm bắt neymar sport của anh ấy là một dấu hỏi. Tuy nhiên, sau một mùa giải trọn vẹn, giờ chúng ta biết rằng anh ấy mới là bản hợp đồng thực sự. Hãy tìm thêm người mang để thay đổi hướng đi của anh ấy khi mùa giải tiếp diễn. Họ cũng bổ sung một máy thu rộng khác ở Nate Washington từ Steelers.

Tin xấu: Có lẽ trở ngại lớn nhất của mùa giải là để thua Albert Haynesworth phòng thủ “Toàn thế giới” trước Washington Redskins trong những phút đầu tiên của cơ quan tự do. Anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 100 triệu đô la để biến anh ấy trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất trong lịch sử giải đấu. Thương hiệu của anh ấy về lối chơi trừng phạt ở giữa hàng thủ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong giải đấu. Anh ấy sẽ là một cầu thủ rất khó thay thế. Một tài năng như anh ta không thường xuyên xuất hiện và kết quả là các Titan gần như không mạnh về khả năng phòng ngự.

Họ cũng sẽ không hoạt động như vậy khi phạm tội. Trò chơi vượt qua của họ vẫn là một trách nhiệm trong hầu hết các trường hợp. Họ không có bộ thu rộng số 1 trong danh sách và Nate Washington sẽ không thay đổi điều đó. Kerry Collins vẫn là hậu vệ cánh của họ và anh ấy sẽ không còn trẻ nữa. Sau anh ấy, bạn có một trong những trường hợp đầu lớn nhất trong thể thao chuyên nghiệp ở Vince Young. Điều duy nhất mà họ phạm phải là Chris Johnson với liều lượng thường xuyên của Lendale White. Hàng thủ của họ có thể không thể thắng họ 13 trận trong năm nay.

You may also like...